Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP E-paper

Sony Ericsson dự định sản xuất điện thoại giá rẻ

Theo VNMedia

Mới đây, Jon Mulder, giám đốc sản xuất tiếp thị của Sony Ericsson công bố kế hoạch phát triển những chiếc điện thoại giá trung bình và giá rẻ tại Châu Âu và Mỹ.

Thời gian vừa qua Sony Ericsson đã tập trung vào việc bán ra những chiếc điện thoại thuộc hàng cao cấp. Sự thay đổi chiến lược của công ty này nhằm vào thị trường điện thoại bình dân chính là những động thái tương tự như các đối thủ trước đó là Samsung và Motorola.

Ông Mulder cho biết rằng Sony Ericsson sẽ không tham gia vào thị trường điện thoại “siêu rẻ” với những sản phẩm có giá dưới 50 USD hoặc các thị trường như Philippin, Nga và một số nước khác. Tuy nhiên, công ty sẽ cho ra một loạt những chiếc điện thoại hoàn chỉnh thuộc loại từ bình dân cho đến cao cấp nhất.

Các nhà phân tích công nghiệp rất ngạc nhiên trước công bố nói trên và đều nhất trí cho rằng các nhà sản xuất mobile nhỏ sẽ thất bại trong việc cạnh tranh với các nhà sản xuất lớn hơn bởi những nhà sản xuất lớn luôn luôn chủ động đối với khu vực thị trường giá thấp.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo