Tiền Giang

Hủy kết quả bài thi tốt nghiệp của 536 thí sinh hệ bổ túc THPT

Thứ Bảy, 17/06/2006 00:55

(NLĐ)- Chiều 16-6, ông Trần Thanh Đức, Phó Giám đốc Sở GD-ĐT Tiền Giang, cho biết: Giám đốc Sở GD-ĐT vừa ký quyết định hủy kết quả bài thi của 536 thí sinh hệ bổ túc THPT (hội đồng thi Trừ Văn Thố, huyện Cai Lậy) vì có biểu hiện cụ thể thí sinh có bài thi giống nhau ở các điểm sai cơ bản.

Ông Đức cũng cho biết trong số 536 thí sinh ở hội đồng thi Trừ Văn Thố mà sở vừa ra quyết định hủy bài thi này hầu hết là cán bộ công chức. Hiện nay các bài thi bị hủy đã được niêm phong chờ xin ý kiến Bộ GD-ĐT để tiến hành xử lý.

. Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bạc Liêu vừa tiến hành bắt khẩn cấp và khám xét nơi ở đối với ông Nguyễn Quốc Nghiêm (1952), giáo viên dạy môn văn Trường THPT Lê Văn Đẩu, xã Châu Hưng, huyện Vĩnh Lợi (Bạc Liêu), vì có hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản công dân.

Kết luận ban đầu của cơ quan điều tra cho biết, lợi dụng việc một số thí sinh thiếu điểm trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2006, ông Nghiêm đã nhận tiền từ phụ huynh của số học sinh này với lời hứa là sẽ “chạy” đủ điểm tốt nghiệp. Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bạc Liêu tiếp tục điều tra mở rộng điều tra.

M. Sơn - N.Huy
[Quay lại]
Nhập SBD hoặc Họ tên:
Chọn trường:
Điểm Lớp 10 | Điểm thi TNPT | Điểm lớp 6

Thăm dò ý kiến

Vì sao phụ huynh Hà Nội thích cho con học Trường Tiểu học Thực nghiệm?
  •  1. Phương pháp dạy và học đổi mới, không ép học sinh học nhiều
  •  2. Trường có cơ sở vật chất tốt, học phí không cao
  •  3. Giáo sư Ngô Bảo Châu từng học trường này
  •  4. Tâm lý đám đông và chủ yếu nghe tin đồn
vote result