Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP E-paper

Hàng trăm học sinh đội mưa trước cổng trường

Tin - ảnh: N. Huy

(NLĐ)- Ngày 26-9, người đi đường hết sức bất bình vì thấy hàng trăm học sinh Trường THCS Tân Bình (quận Tân Bình - TPHCM) phải đội mưa đứng trước cổng trường.

Nhiều học sinh cho biết, giờ học buổi chiều là 12 giờ 30 nhưng đến 12 giờ 20 trường mới mở cổng cho học sinh vào. Chính quy định cứng nhắc này đã khiến hàng trăm học sinh bị ướt như chuột lột.

Ông Huỳnh Huyền, Hiệu trưởng Trường THCS Tân Bình, giải thích: Trường quy định đến 12 giờ 20 mới mở cửa cho học sinh học buổi chiều vì giờ này học sinh bán trú cũng như những nhân viên phục vụ bán trú đang nghỉ trưa. Quy định này là không hay nhưng hiện tại vẫn phải thực hiện, trong thời gian tới trường sẽ nghiên cứu để khắc phục tình trạng này.

Để hàng trăm học sinh phải đứng ngoài cổng trường không những ảnh hưởng đến việc học, sức khỏe của các em mà còn rất nguy hiểm nếu xảy ra tai nạn vì đường rất đông xe qua lại. 

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo