Dùng xe đông lạnh đi trộm két vàng

Thứ Năm, 21/12/2006 15:47

Két sắt nặng hơn 4 tạ cùng khoảng 170 cây vàng của tiệm kim hoàn Phú Thọ đã biến mất vào rạng sáng 20/12. Bọn trộm đột nhập đúng vào đêm tiệm vàng này không có người canh gác.

Tiệm vàng Phú Thọ tại 119 Y Jút, thành phố Buôn Ma Thuột, do bà Võ Thị Kim Thọ làm chủ.

Nhiều nhân chứng cho biết, khoảng 2h ngày 20/12, 2 chiếc xe đông lạnh dừng trước tiệm vàng Phú Thọ. Một số người xuống đàng hoàng mở khóa, sau đó khiêng két bỏ lên xe, đóng cửa tiệm lại như cũ rồi mới bỏ đi.

Vì tưởng đây là người nhà của tiệm vàng Phú Thọ nên người dân quanh đó không có phản ứng. 8h sáng, bà Thọ đến cửa tiệm mới phát hiện vụ trộm.

Nguồn tin từ cơ quan điều tra cho biết, hai ổ khóa bà Thọ dùng để khóa cửa tiệm vàng là hàng ngoại nhập rất khó bị làm giả chìa. Bọn trộm lại đột nhập đúng vào đêm tiệm vàng này không có người canh gác. Chồng bà Thọ là ông Phạm Ngọc Phú đang đi khám bệnh tại TPHCM.

Theo Tiền Phong
[Quay lại]

Thăm dò ý kiến

Ông Đoàn Văn Vươn và 5 người trong gia đình nên bị khởi tố tội danh nào?
  •  1. Giết người và Chống người thi hành công vụ
  •  2. Cố ý gây thương tích.
  •  3. Cố ý gây thương tích do vượt quá giới hạn phòng vệ chính đáng.
vote result