Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP E-paper

150 triệu đồng cho cuộc thi sáng tạo nội dung trên điện thoại di động

Y.Anh

(NLĐO) - Từ 18-4 đến 30-6-2007, thông qua website www.nextgenawards.vn, các bạn trẻ từ 13-20 tuổi có thể đăng ký tham gia một cuộc thi quốc tế sáng tạo nội dung cho điện thoại di động với tổng trị giá giải thưởng là 150 triệu đồng, bao hồm 4 giải nhất mỗi giải 1000 USD và các giải thưởng khác.

Cuộc thi này do Công ty truyền thông Vietnam Net và tổ chức chính phủ phi lợi nhuận của Mỹ Cyber Century forum (CCF) phát động vào chiều nay, 18-4, tại Hà Nội.

Theo ban tổ chức, Việt Nam là quốc gia đầu tiên được chọn đăng cai cuộc thi này; và nhằm tạo điều kiện phát triển những ứng dụng thiết thực, sáng tạo của điện thoại di động trong cải thiện chất lượng cuộc sống, cuộc thi năm nay chọn 3 chủ đề là: nâng cao sức khỏe, phát triển giáo dục và duy trì môi trường bền vững.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo