TP Hồ CHÍ MINH

Khẩn trương giúp người nghèo khám chữa bệnh

Thứ Ba, 19/06/2007 00:41

(NLĐ)- Văn phòng HĐND và UBND TPHCM vừa ra thông báo kết luận của Phó Chủ tịch UBND Nguyễn Thị Thu Hà về việc triển khai thực hiện bảo hiểm y tế tự nguyện.

Theo thông báo này, UBND TP thống nhất về chủ trương, phải tiến hành công tác vận động nhân dân tham gia một cách tích cực và phải thực hiện với tinh thần khẩn trương, quyết liệt nhằm giúp người nghèo có điều kiện khám chữa bệnh. UBND TP cũng chỉ đạo các sở liên quan phải tính toán thật cụ thể số lượng người nghèo, hộ nghèo, đề xuất đối tượng, mức hỗ trợ để mua bảo hiểm y tế trong năm 2007 và 2008.

Ng.Tống
[Quay lại]

Thăm dò ý kiến

Việt Nam có nên mở casino?
  •  Nên. Cho người Việt Nam vào chơi luôn vì nó đem lại nguồn lợi kinh tế rất lớn cho đất nước.
  •  Nên. Nhưng không cho người Việt Nam vào chơi và có cơ chế quản lý thật tốt.
  •  Không nên. Tệ nạn phát sinh nhiều từ đây. Chuyện Trần Thúy Liễu và Dư Kim Liên (đốt chồng, thuốc chồng) vì thua bạc còn sờ sờ ra đó.
Có nên thu phí lưu hành xe cá nhân?
  •  a. Không nên. Tận thu trong thời buổi giá cả gì cũng tăng là làm khổ cho dân.
  •  b. Bao giờ Nhà nước làm đường sá ngon lành, không ổ gà, ổ voi, không lô cốt hay hố tử thần thì mới tính chuyện thu phí.
  •  c. Nên. Nhưng phải tính toán hợp lý. Mức từ 500.000 đồng đến 1 triệu đồng/năm cho xe máy là quá cao đối với dân.
  •  d. Nên. 500.000 đồng đến 1 triệu đồng/năm đâu có bao nhiêu.
vote result