Bình Định: Xe khách rơi xuống sông, 16 người bị thương

Thứ Năm, 02/08/2007 10:29

Lúc 3 giờ sáng nay, 1-8, một chiếc xe khách khi đi qua cầu Ông Chết thuộc thôn Cẩm Văn, xã Nhơn Hưng (An Nhơn, Bình Định), đã bị mất lái, đâm vào lan can phía trái cầu rơi xuống sông

Xe khách mang biển số 47V- 1645 do tài xế Nguyễn Xuân Bình (SN 1978, trú ở Hoa Thành, Yên Thành, Nghệ An) điều khiển, chở 35 người, chạy từ TP Vinh (Nghệ An) đi Đắc Nông, khi qua cầu Ông Chết đã mất lái đâm vào lan can phía trái cầu rơi xuống sông. Hậu quả là 16 người đã bị thương.

Ngay sau khi nhận tin báo, CA huyện An Nhơn và chính quyền địa phương, trung tâm y tế huyện đã đến hiện trường, cấp cứu người bị nạn.

Ông Nguyễn Xuân Dương, Bí thư Tỉnh ủy Bình Định, đã đến thăm hỏi sức khỏe những người bị nạn tại Trung tâm y tế An Nhơn và hỗ trợ mỗi nạn nhân 500.000 đồng.

Nguyên nhân vụ tai nạn đang được điều tra làm rõ.

Theo Tiền Phong
[Quay lại]

Thăm dò ý kiến

Việt Nam có nên mở casino?
  •  Nên. Cho người Việt Nam vào chơi luôn vì nó đem lại nguồn lợi kinh tế rất lớn cho đất nước.
  •  Nên. Nhưng không cho người Việt Nam vào chơi và có cơ chế quản lý thật tốt.
  •  Không nên. Tệ nạn phát sinh nhiều từ đây. Chuyện Trần Thúy Liễu và Dư Kim Liên (đốt chồng, thuốc chồng) vì thua bạc còn sờ sờ ra đó.
Có nên thu phí lưu hành xe cá nhân?
  •  a. Không nên. Tận thu trong thời buổi giá cả gì cũng tăng là làm khổ cho dân.
  •  b. Bao giờ Nhà nước làm đường sá ngon lành, không ổ gà, ổ voi, không lô cốt hay hố tử thần thì mới tính chuyện thu phí.
  •  c. Nên. Nhưng phải tính toán hợp lý. Mức từ 500.000 đồng đến 1 triệu đồng/năm cho xe máy là quá cao đối với dân.
  •  d. Nên. 500.000 đồng đến 1 triệu đồng/năm đâu có bao nhiêu.
vote result