Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP E-paper

Đồng ý nâng lương, giảm giờ tăng ca

V.Tùng

(NLĐ) - Sáng 17-6, tổ công tác của LĐLĐ huyện Hóc Môn-TPHCM tiếp tục xuống ổn định tình hình tranh chấp tại Công ty TNHH Sản xuất - Thương mại Kim Đức (Báo Người Lao Động đã thông tin).

Trong thông báo giải quyết các kiến nghị của tập thể công nhân (CN) chiều cùng ngày, công ty cho biết sẽ tăng lương cơ bản 50.000 đồng/tháng cho tất cả CN, trả lương những ngày CN ngừng việc (từ ngày 11 đến 16-6). Phía công ty cam kết sẽ không tăng ca ngày thứ bảy; riêng ngày chủ nhật sẽ tăng ca luân phiên; các ngày còn lại tăng ca đến không quá 20 giờ 30 phút. Ngoài kiểm tra, giám sát chất lượng bữa ăn, công ty sẽ nâng tiền ăn lên 7.000 đồng/suất; khắc phục tình trạng nước uống; đầu tư xây dựng lại nhà vệ sinh... Đối với trường hợp của CN Nguyễn Anh Ný (bị côn đồ hành hung), ngoài thăm hỏi, hỗ trợ, công ty sẽ nhờ cơ quan công an điều tra, làm rõ.

Ông Tạ Như Hùng, giám đốc công ty, cho biết đến ngày 18-6, nếu CN nào không tiếp tục làm việc thì có thể làm đơn xin thôi việc. Trường hợp không nộp đơn và cũng không vào làm việc thì xem như tự ý bỏ việc.
Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo