Thành lập CLB Các nhà khoa học trẻ TPHCM

Thứ Sáu, 26/06/2009 00:37

(NLĐ) – Ngày 25-6, Thành đoàn TPHCM đã công bố thành lập CLB Các nhà khoa học trẻ TPHCM. CLB do Hội Liên hiệp Thanh niên TPHCM là cơ quan chủ quản, Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ - Thành đoàn TPHCM điều hành

CLB được thành lập nhằm mục đích tập hợp các nhà khoa học trẻ để cùng chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức, qua đó góp phần đào tạo, bồi dưỡng nâng cao kiến thức chuyên môn cho từng cá nhân là giảng viên, nghiên cứu viên trẻ... Đối tượng tham gia CLB là cán bộ trẻ của các trường ĐH, CĐ, chuyên viên các viện, trung tâm nghiên cứu khoa học, doanh nhân hoạt động trong lĩnh vực khoa học, công nghệ, du học sinh VN ở nước ngoài... đã hoặc đang tham gia nghiên cứu đề tài, công trình khoa học, độ tuổi dưới 40.

Tại buổi lễ, 5 đề tài thuộc chương trình “Vườn ươm sáng tạo khoa học và công nghệ TP” đã được chuyển giao cho các đơn vị tiếp nhận để đưa vào ứng dụng.

Th.Lê
[Quay lại]
Nhập SBD hoặc Họ tên:
Chọn trường:
Điểm Lớp 10 | Điểm thi TNPT | Điểm lớp 6

Thăm dò ý kiến

Vì sao phụ huynh Hà Nội thích cho con học Trường Tiểu học Thực nghiệm?
  •  1. Phương pháp dạy và học đổi mới, không ép học sinh học nhiều
  •  2. Trường có cơ sở vật chất tốt, học phí không cao
  •  3. Giáo sư Ngô Bảo Châu từng học trường này
  •  4. Tâm lý đám đông và chủ yếu nghe tin đồn
vote result