KHÁNH HÒA:

Liên tiếp 2 vụ du khách chết trong khách sạn

Thứ Năm, 02/07/2009 19:58

(NLĐO)- Lúc 10 giờ sáng 2-7, bà Edith Paullette Armandine Deulin (SN 1946, quốc tịch Pháp) được phát hiện đã chết trong phòng ở khách sạn Bưu điện (Nha Trang).

Theo người nhà nạn nhân, sáng hôm đó không thấy bà Edith Paullette Armandine Deulin ra ngoài và gọi cửa không thấy bà trả lời nên gọi nhân viên khách sạn trèo ô cửa nhìn vào thì thấy bà nằm bất động trên nền nhà. Theo thông tin ban đầu, có thể bà Edith Paullette Armandine Deulin tử vong do đột quỵ.

Trước đó, khoảng 21 giờ ngày 26-6, anh Vy Đỗ Quang (SN 1968, giáo viên trường THCS Lý Thường Kiệt, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh) đã chết trong phòng tắm ở khách sạn Hoàng Thành (P. Tân Lập, TP. Nha Trang). Trên người anh Quang có nhiều vết bỏng. Nhiều khả năng bình nước nóng rò rỉ gây giật điện. Trước khi anh Quang tắm, 2 người ở cùng phòng cũng tắm nhưng không thấy có gì bất thường.

Cơ quan chức năng tỉnh Khánh Hòa đang điều tra, làm rõ nguyên nhân cái chết của hai nạn nhân trên.

V. Tạo
[Quay lại]

Thăm dò ý kiến

Sơn trắng tàu du lịch trên vịnh Hạ Long?
  •  Nên.
  •  Không nên.
vote result

Thăm dò ý kiến

Con bạn bao nhiêu tuổi và chơi game trên máy tính thế nào?
  •  Dưới 2 tiếng/ngày
  •  Dưới 5 tiếng/ngày
  •  Nghiện game, không làm chủ được thời gian
Con bạn chơi game trên máy tính lúc bao nhiêu tuổi?
  •  Dưới 5 tuổi
  •  Từ 5 tuổi đến 10 tuổi
  •  Từ trên 10 tuổi đến 16 tuổi
  •  Trên 16 tuổi
Ý kiến của bạn về chơi game bạo lực
  •  Nhà nước nên cấm hoàn toàn
  •  Nhà nước quản lý thời gian và nội dung game
  •  Cho phát triển game như một ngành công nghiệp
vote result