Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP E-paper

Trọng tài “ngớ ngẩn” bỏ qua bàn thắng rõ ràng

Trần Nam (Theo BBC)

(NLĐO)- LĐBĐ Anh vừa ra thông báo sẽ không tổ chức lại trận đấu gây tranh cãi giữa Bristol City và Crystal Palace ở giải hạng Nhất nước Anh; trong đó, trọng tài đã bỏ qua một bàn thắng mười mươi của đội khách.

img
HLV của Crystal Palace khiếu nại với trọng tài

“Sự cố” của trọng tài xảy ra ở phút 30 khi cầu thủ Freddie Sears của đội khách sút căng trong vòng cấm địa, bóng đi thẳng vào lưới rồi bật ra do lực sút quá mạnh.

Cả trọng tài chính Keith Hackett và các trợ lý đều không nhìn kịp pha bóng và cho rằng bóng đập cột dọc bật ra nên không công nhận bàn thắng.

Sau khi xem lại pha chiếu chậm, tổ trọng tài đã lên tiếng nhận lỗi với CLB Crystal Palace và cả những CĐV của họ. Nhưng có lẽ nỗi đau của Crystal Palace khó nguôi ngoai khi họ nhận bàn thua ở những phút cuối trận, mất trắng 3 điểm trên sân của Bristol City.

img
Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo