GIA LAI:

Một phụ nữ nhảy từ tầng 12 tự tử

Thứ Hai, 08/03/2010 15:42

Lúc 12 giờ kém 20 phút sáng nay (8-3), tại khách sạn Hoàng Anh - Gia Lai TP.Pleiku, (tỉnh Gia Lai) đã xảy ra một vụ tự tử.

Ông Nguyễn Quang Vinh, cán bộ phụ trách nhân sự của khách sạn này cho biết, nạn nhân là tên là Dịu (33 tuổi), trú tại đường Hoàng Văn Thụ (Pleiku - Gia Lai). Biết nạn nhân có ý định tự tử trước đó hơn một tiếng đồng hồ, nhân viên khách sạn đã tìm cách thuyết phục, gọi lực lượng chức năng đến ứng cứu (bằng cách trải nệm dưới nền đất), nhưng người phụ nữ này vẫn quyết nhảy từ tầng 12 của khách sạn xuống đất và chết ngay tại chỗ.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Theo Quốc Học (Sài Gòn Giải Phóng Online)
[Quay lại]

Thăm dò ý kiến

Việt Nam có nên mở casino?
  •  Nên. Cho người Việt Nam vào chơi luôn vì nó đem lại nguồn lợi kinh tế rất lớn cho đất nước.
  •  Nên. Nhưng không cho người Việt Nam vào chơi và có cơ chế quản lý thật tốt.
  •  Không nên. Tệ nạn phát sinh nhiều từ đây. Chuyện Trần Thúy Liễu và Dư Kim Liên (đốt chồng, thuốc chồng) vì thua bạc còn sờ sờ ra đó.
Có nên thu phí lưu hành xe cá nhân?
  •  a. Không nên. Tận thu trong thời buổi giá cả gì cũng tăng là làm khổ cho dân.
  •  b. Bao giờ Nhà nước làm đường sá ngon lành, không ổ gà, ổ voi, không lô cốt hay hố tử thần thì mới tính chuyện thu phí.
  •  c. Nên. Nhưng phải tính toán hợp lý. Mức từ 500.000 đồng đến 1 triệu đồng/năm cho xe máy là quá cao đối với dân.
  •  d. Nên. 500.000 đồng đến 1 triệu đồng/năm đâu có bao nhiêu.
vote result