Bị taxi tông, bé gái 10 tuổi văng vào nồi nước sôi

Thứ Bảy, 13/03/2010 07:56

(NLĐO) - Lúc 11 giờ ngày 12-3, tại ngã tư Nguyễn Du - Trương Định (Q.1 - TPHCM) xảy ra vụ tai nạn giữa 2 chiếc taxi của Công ty Vinasun. Vụ tai nạn giao thông đã đụng và hất văng một cháu gái 10 tuổi vào bếp lửa đang nấu nước sôi gần đó. Những người có mặt đã bế cháu bé đi cấp cứu tại Bệnh viện Nhi Đồng 2.

Một số người kể lại, thời điểm xảy ra vụ tai nạn taxi 56K - 6450 (7 chỗ) lưu thông trên đường Nguyễn Du về Cách Mạng Tháng Tám, khi đến ngã tư Nguyễn Du - Trương Định, dù đèn tín hiệu giao thông chuyển sang màu đỏ, nhưng tài xế vẫn vượt qua. Ngay lúc đó, taxi biển số 56M -0534 (4 chỗ, cũng của Vinasun), lưu thông trên đường Trương Định về hướng công viên Tao Đàn, chạy qua ngã tư thì xảy ra TNGT với chiếc taxi 7 chỗ.

Cú va chạm khá mạnh khiến xe 7 chỗ lao vào quán nước và quán cơm ven đường, đụng chiếc xe máy Attila rồi cán lên chiếc xe đạp. Một vài người đang ngồi ăn uống trong quán hoảng hốt bỏ chạy, nhưng cháu bé đứng bên trong chạy không kịp nên bị taxi đụng văng vào bếp lửa, té vào nồi nước sôi.


Hiện trường vụ tai nạn

Riêng chiếc xe taxi 4 chỗ ngồi bị móp đầu xe, tắt máy ngay ngã tư đường. Theo người chủ quán cơm, cháu bé là con của người bán nước và bị bệnh tim.


Bé Nguyễn Thị Anh Thư bị phỏng nặng đang điều trị tại Bệnh viện Nhi Đồng 2. Ảnh:Phạm Dũng

Theo ghi nhận của phóng viên Báo NLĐ tại Bệnh viện Nhi Đồng 2, lúc 20 giờ 30 phút cùng ngày, nạn nhân tên là Nguyễn Thị Anh Thư đã bớt hoảng loạn nhưng việc ăn uống và vệ sinh cá nhân gặp nhiều khó khăn. Toàn chân phải em bị phỏng nặng, chân trái và cằm bị thương nhẹ.
Chị Nguyễn Thị Kim Thoa (mẹ của Thư) cho biết gần 10 ngày trước đó, Thư bị gãy tay, chưa hồi phục thì lại gặp nạn.

Sau khi gây tai nạn, tài xế taxi theo Thư vào bệnh viện và đóng viện phí 900.000 đồng.

Sau khi tai nạn xảy ra, CSGT Công an quận 1 có mặt để lập biên bản.

T.Tiến
[Quay lại]
3 ý kiến

Thăm dò ý kiến

Việt Nam có nên mở casino?
  •  Nên. Cho người Việt Nam vào chơi luôn vì nó đem lại nguồn lợi kinh tế rất lớn cho đất nước.
  •  Nên. Nhưng không cho người Việt Nam vào chơi và có cơ chế quản lý thật tốt.
  •  Không nên. Tệ nạn phát sinh nhiều từ đây. Chuyện Trần Thúy Liễu và Dư Kim Liên (đốt chồng, thuốc chồng) vì thua bạc còn sờ sờ ra đó.
Có nên thu phí lưu hành xe cá nhân?
  •  a. Không nên. Tận thu trong thời buổi giá cả gì cũng tăng là làm khổ cho dân.
  •  b. Bao giờ Nhà nước làm đường sá ngon lành, không ổ gà, ổ voi, không lô cốt hay hố tử thần thì mới tính chuyện thu phí.
  •  c. Nên. Nhưng phải tính toán hợp lý. Mức từ 500.000 đồng đến 1 triệu đồng/năm cho xe máy là quá cao đối với dân.
  •  d. Nên. 500.000 đồng đến 1 triệu đồng/năm đâu có bao nhiêu.
vote result