Các cửa hàng số 8 Kim Liên (Xã Đàn, Hà Nội), 80C Nguyễn Du (TPHCM), 11 Nguyễn Văn Linh (Đà Nẵng) của VinaPhone hay Siêu thị VKO (số 1 Ngọc Khánh, Hà Nội) của Viettel… còn diễn ra cảnh khách hàng “rồng rắn” đứng đợi kín trên hè đường.

Khách hàng xem máy iPhone tại cửa hàng số 8 Kim Liên (Xã Đàn, Hà Nội)
Tính đến cuối buổi chiều 26-3, số lượng khách hàng thực mua hàng “hot” iPhone chính hãng chiếm tỷ lệ rất nhỏ so với lượng người đến xem. Hầu hết khách hàng tò mò muốn tìm hiểu phương thức bán điện thoại, giá cả và xem là điện thoại là chính.
Phó phòng Kinh doanh VinaPhone Phạm Ngọc Tú cho hay đã có gần 500 điện thoại iPhone được bán ra trong ngày đầu. Dự kiến 3 ngày tiếp theo sẽ có đông người mua hơn vì có thứ 7 và chủ nhật. Còn Phó Giám đốc Viettel Telecom Nguyễn Việt Dũng từ chối tiết lộ số máy bán ra cho đến hết ngày khai trương.
Trong khi VinaPhone và Viettel đang “làm mưa, làm gió” thì “gã khổng lồ” MobiFone vẫn im hơi lặng tiếng. Theo một nguồn tin từ MobiFone thì nhà mạng này đang trong quá trình đàm phán để có thể phân phối iPhone vào tháng 4-2010, không như lời đồn thổi là đã bị loại khỏi cuộc đua.

Bình luận (0)