Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP E-paper

Khởi tố 6 kẻ gây rối tại Cồn Dầu - Đà Nẵng

VPĐN

(NLĐ) – Công an quận Cẩm Lệ - TP Đà Nẵng ngày 13-5 đã ra quyết định khởi tố 6 người gây rối trật tự công cộng và chống người thi hành công vụ ở Cồn Dầu

Vụ việc bắt đầu vào ngày 1-5, khi cụ bà Đặng Thị Tân mất tại Cồn Dầu. Do nghĩa địa Cồn Dầu nằm trong khu vực giải tỏa thuộc dự án đô thị sinh thái Hòa Xuân nên từ tháng 3-2010, chính quyền địa phương đã thông báo rộng rãi và giải thích cặn kẽ về việc ngừng chôn cất người mới chết tại khu vực này.

Tuy nhiên, trong quá trình diễn ra đám tang cụ Tân, nhóm 6 người này đã có nhiều hành vi lôi kéo, kích động thân nhân của cụ Tân để họ chôn cụ tại nghĩa địa Cồn Dầu nhằm mục đích chống lại chủ trương triển khai dự án đô thị sinh thái Hòa Xuân.


Ngày 4-5, trong lúc đưa tang, bất chấp việc gia đình cụ Tân đã đồng ý để chính quyền địa phương lo việc chôn cất, một số người, trong đó có 6 người nêu trên, đã liên tục chửa bới, ném đá, vật hôi thối, tạt dầu ăn đun nóng trộn với nước mắm... vào lực lượng làm nhiệm vụ. 

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo