Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP E-paper

Khai mạc “Ngày hội Gia đình VN”

Tin-ảnh: H. Thúy

Theo ông Lê Cảnh Nhạc, Tổng Biên tập Báo Gia đình & Xã hội, “Ngày hội Gia đình VN” lần đầu tiên được tổ chức nhằm tuyên truyền, giáo dục những kiến thức về gia đình và tôn vinh truyền thống gia đình của người VN

(NLĐ) - “Ngày hội Gia đình VN” do Báo Gia đình & Xã hội tổ chức đã khai mạc tại Nhà Văn hóa Thanh niên TPHCM chiều 24-6 với nhiều hoạt động: trò chơi dân gian, tư vấn sức khỏe - tâm lý, thi “nấu ăn dinh dưỡng”, hội thi “gánh hàng rong”, giới thiệu các sản phẩm phục vụ gia đình, giao lưu kỹ năng gia đình trẻ... quy tụ hàng ngàn gia đình tham gia.

 
Theo ông Lê Cảnh Nhạc, Tổng Biên tập Báo Gia đình & Xã hội, “Ngày hội Gia đình VN” lần đầu tiên được tổ chức nhằm tuyên truyền, giáo dục những kiến thức về gia đình và tôn vinh truyền thống gia đình của người VN.
 
 
img
Thi “gánh hàng rong” tại “ngày hội gia đình VN”
 
Qua ngày hội, ban tổ chức hy vọng tạo sân chơi bổ ích cho các gia đình, là dịp để các thành viên trong gia đình quan tâm đến nhau, thêm niềm tin vượt qua sóng gió và xây dựng tổ ấm hạnh phúc. Dịp này, ban tổ chức đã vận động các mạnh thường quân hỗ trợ cho các gia đình khó khăn, trao học bổng cho trẻ em nghèo.

Ngày hội kéo dài đến ngày 27-6

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo