Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP E-paper

“Quỷ đỏ” bại trận trên đất Mỹ

Đoàn Tấn (Theo ESPN, 442)

(NLĐO)- “Quỷ đỏ” thành Manchester đã bị những chàng cao bồi miền viễn tây Kansas khuất phục 2-1 trong trận giao hữu với CLB Wizards.

img
"Quỷ đỏ" chấp nhận thua để rèn quân
 
Chuyến du đấu thường niên trước mùa giải của MU trên đất Mỹ đã phải vấp phải thất bại đầu tiên khi gặp CLB đang thi đấu ở giải MLS Kansas City Wizards, dù đội chủ nhà chỉ thi đấu với 10 người trên sân từ cuối hiệp 1.
 
Kết quả trận đấu đã được quyết định ngay trong hiệp 1. Trước 52 ngàn khán giả trên sân Arrowhead, đội chủ nhà đã vươn lên mở tỉ số trước ở phút thứ 11 với bàn thắng của Davy Arnauld sau 1 pha phá bẫy việt vị thành công.
 
Bàn thắng duy nhất của gã khổng lồ nước Anh MU đến từ pha đá phạt penalty của Berbatov ở phút thứ 41. Tuy nhiên, chỉ 1 phút sau đó, Ben Amos đón quả đá phạt góc của đồng đội, ấn định tỷ số 2-1 cho đội bóng Mỹ.
 
HLV Alex Ferguson đành chấp nhận thất bại để tạo điều kiện cho nhiều cầu thủ trẻ có cơ hội thi đấu trong trận này bên cạnh những đàn anh kì cựu như Ryan Giggs, Paul Scholes và Berbatov.

img
Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo