LÂM ĐỒNG:

Nổ xe bồn chở dầu, 1 người chết, 2 người bị thương nặng

Thứ Năm, 26/08/2010 21:32

Khoảng 13 giờ chiều nay, 26-8, tại thị trấn Nam Ban (huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng) đã xảy ra một vụ nổ xe bồn chở dầu khiến 1 người chết, 2 người bị thương nặng.

Tai nạn xảy ra khi xe bồn BKS 49H-7244 của công ty Hạnh Thành đang hàn tại một tiệm hàn xì bên đường tỉnh lộ 725 thì bất ngờ xe bốc cháy dữ dội khiến 2 thùng dầu phát nổ.
 
Người dân trong khu vực cho biết, khi nghe tiếng nổ kinh hoàng, mọi người giật thót mình nhìn lên thì thấy 3 người bị hất tung lên không trung ước tính hàng chục mét... Trong đó, thợ hàn tên Luyện chết tại chỗ; lái xe và phụ xe đều bị thương nặng.
 
Công an tỉnh Lâm Đồng đang điều tra làm rõ.
Theo Nam Viên (Sài Gòn Giải Phóng)
[Quay lại]

Thăm dò ý kiến

Việt Nam có nên mở casino?
  •  Nên. Cho người Việt Nam vào chơi luôn vì nó đem lại nguồn lợi kinh tế rất lớn cho đất nước.
  •  Nên. Nhưng không cho người Việt Nam vào chơi và có cơ chế quản lý thật tốt.
  •  Không nên. Tệ nạn phát sinh nhiều từ đây. Chuyện Trần Thúy Liễu và Dư Kim Liên (đốt chồng, thuốc chồng) vì thua bạc còn sờ sờ ra đó.
Có nên thu phí lưu hành xe cá nhân?
  •  a. Không nên. Tận thu trong thời buổi giá cả gì cũng tăng là làm khổ cho dân.
  •  b. Bao giờ Nhà nước làm đường sá ngon lành, không ổ gà, ổ voi, không lô cốt hay hố tử thần thì mới tính chuyện thu phí.
  •  c. Nên. Nhưng phải tính toán hợp lý. Mức từ 500.000 đồng đến 1 triệu đồng/năm cho xe máy là quá cao đối với dân.
  •  d. Nên. 500.000 đồng đến 1 triệu đồng/năm đâu có bao nhiêu.
vote result