Quy định mới về luân chuyển cán bộ lãnh đạo

Thứ Sáu, 03/09/2010 00:01

(NLĐ) - Chính phủ vừa ban hành Nghị định 93/2010/NĐ-CP để sửa đổi một số điều của Nghị định số 24/2010/NĐ-CP quy định về tuyển dụng, sử dụng và quản lý công chức đã ban hành trước đó (ngày 15-3-2010)

Theo nghị định cũ, việc luân chuyển công chức chỉ thực hiện đối với người giữ chức vụ lãnh đạo, quản lý và trong quy hoạch vào các chức vụ lãnh đạo, quản lý cao hơn. Nay nghị định mới quy định việc luân chuyển công chức chỉ thực hiện đối với người giữ chức vụ lãnh đạo, quản lý trong quy hoạch. Việc thực hiện luân chuyển công chức có sửa đổi và sẽ được thực hiện theo quy định mới kể từ ngày 22-10. 

P.Dương
[Quay lại]

Thăm dò ý kiến

Việt Nam có nên mở casino?
  •  Nên. Cho người Việt Nam vào chơi luôn vì nó đem lại nguồn lợi kinh tế rất lớn cho đất nước.
  •  Nên. Nhưng không cho người Việt Nam vào chơi và có cơ chế quản lý thật tốt.
  •  Không nên. Tệ nạn phát sinh nhiều từ đây. Chuyện Trần Thúy Liễu và Dư Kim Liên (đốt chồng, thuốc chồng) vì thua bạc còn sờ sờ ra đó.
Có nên thu phí lưu hành xe cá nhân?
  •  a. Không nên. Tận thu trong thời buổi giá cả gì cũng tăng là làm khổ cho dân.
  •  b. Bao giờ Nhà nước làm đường sá ngon lành, không ổ gà, ổ voi, không lô cốt hay hố tử thần thì mới tính chuyện thu phí.
  •  c. Nên. Nhưng phải tính toán hợp lý. Mức từ 500.000 đồng đến 1 triệu đồng/năm cho xe máy là quá cao đối với dân.
  •  d. Nên. 500.000 đồng đến 1 triệu đồng/năm đâu có bao nhiêu.
vote result