Mỗi năm, trang web top100sexiestwomen.com lại chọn ra 100 người phụ nữ hấp dẫn nhất thế giới để tôn vinh. Năm nay, Chương Tử Di, một trong những ngôi sao châu Á đang nổi tại kinh đô điện ảnh Hollywood, xếp hạng thứ 33; trong khi đó, Lee Hyori chủ yếu hoạt động tại Hàn Quốc nhưng lại được bầu chọn ở vị trí thứ 9. Điều khá lý thú và đáng kinh ngạc hơn là cô còn đứng trên Kate Moss (hạng 93), nữ diễn viên Anne Hatheway (hạng 66), và thậm chí cả Beyonce (hạng 12)!
Lee Hyori trở thành ngôi sao gợi cảm nhất châu Á
Chương Tử Di xếp thứ 33
Beyonce xếp hạng 12
Anne Hatheway xếp hạng 66
Kate Moss xếp hạng 93
Những gương mặt Hàn Quốc được lựa chọn trong bảng xếp hạng còn có Jeon Ji-hyun xếp hạng 65 và BoA xếp thứ 71. Ba mỹ nhân xứ kim chi và người đẹp Chương Tử Di đã được vinh dự là các sao nữ châu Á có mặt trong danh sách.
BoA xếp thứ 71
Jeon Ji-hyun xếp hạng 65
Ai là người phụ nữ gợi cảm nhất thế giới trong năm nay? Vị trí số 1 thuộc về mỹ nhân Hollywood Megan Fox - "quả bom sex" của thế giới.
Megan Fox, "quả bom sex" của cả thế giới được xếp hạng 1