Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP E-paper

Triệu tập 2 người nước ngoài nghi can trong vụ trộm

Theo TQ (Bình Thuận Online)

Cơ quan CSĐT vừa triệu tập hai du khách người Nga là Igor PanKov (SN 1969) và Kostenko Elena (SN 1976) để làm rõ vụ trộm cắp tài sản xảy ra vào tháng 2-2011.

Vào khoảng 19 giờ 30 phút ngày 21-2, tại shop bán hàng lưu niệm Quê Hương trên đường Nguyễn Đình Chiểu, phường Hàm Tiến, thành phố Phan Thiết - Bình Thuận có hai khách người nước ngoài (một nam, một nữ) vào shop mua hàng. Khoảng 30 phút sau khi hai người khách này rời shop, nhân viên bán hàng phát hiện mất chiếc túi xách bằng da cá sấu trị giá 12 triệu đồng.
 
Qua kiểm tra hệ thống camera tại cửa hàng, phát hiện hai người khách trên đã lấy cắp chiếc túi xách. Ngày 22-2, Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội - Công an tỉnh Bình Thuận đã thành lập hội đồng tiến hành khám nghiệm hiện trường và điều tra từ đầu.
 
Qua điều tra, xác định được cả hai đối tượng Igor PanKov và Kostenko Elena chính là thủ phạm của vụ trộm. Công an địa phương đã đưa hai đối tượng trên về Công an phường Hàm Tiến làm việc. Tuy nhiên, tại đây cả hai đều ngoan cố không thừa nhận về hành vi trộm cắp tài sản của mình và có thái độ không hợp tác.
 
Cơ quan điều tra cho biết sẽ tiếp tục củng cố hồ sơ để làm rõ vụ trộm trên.
 
Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo