Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP E-paper

Xây nhà cho giáo viên khó khăn

T.Nga

(NLĐ) - CĐ ngành giáo dục TPHCM đã đến thăm và trao 13 căn nhà tình thương cho giáo viên nghèo ở 5 xã, thị trấn của huyện Cần Giờ -TPHCM gồm xã Đông Hòa, An Thới Đông, Bình Khánh, Tam Thôn Hiệp và thị trấn Cần Thạnh.

Đây là những cán bộ, giáo viên có nhiều đóng góp cho sự nghiệp giáo dục nhưng không có nhà ở hoặc nhà ở trong tình trạng hư hỏng, dột nát. Tổng kinh phí chăm lo đợt này là 260 triệu đồng. Từ năm 2002 đến nay, CĐ ngành đã hỗ trợ kinh phí sửa chữa nhà cho 388 giáo viên, trong đó có 162 giáo viên của huyện Cần Giờ.

Ông Bùi Văn Nam, Phó Chủ tịch CĐ ngành giáo dục TPHCM, cho biết việc chăm lo về nhà ở thể hiện sự quan tâm của tổ chức CĐ đồng thời giúp giáo viên yên tâm làm việc, cống hiến.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo