Ở cuộc họp trù bị vào đầu tuần này cho đại hội cổ đông VPF, LĐBĐ Việt Nam (VFF) và các thành viên có liên quan đã bàn thảo vấn đề nhân sự điều hành VPF nhưng vẫn chưa được thống nhất cao nên vẫn phải chờ đến đại hội chính thức. VFF giới thiệu 2 phó chủ tịch Phạm Ngọc Viễn, Lê Hùng Dũng cùng Tổng Thư ký Trần Quốc Tuấn tham gia HĐQT VPF trong tổng số 9 thành viên. Ông Viễn còn được VFF trực tiếp giới thiệu giữ chức tổng giám đốc VPF.
Theo thông tin ban đầu, nhiều khả năng ông Lê Hùng Dũng sẽ nắm giữ vị trí chủ tịch HĐQT. Tuy nhiên, qua trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, ông Dũng cho biết còn tùy thuộc vào tín nhiệm của các thành viên HĐQT, đồng thời ông phải xem xét lại điều kiện thời gian làm việc của bản thân có cho phép hay không. CLB Đồng Tâm Long An rớt hạng, nhưng Giám đốc điều hành Phạm Phú Hòa nhiều khả năng được giới thiệu giữ chức phó tổng giám đốc VPF.
Theo kế hoạch, vào ngày 29-11, VFF sẽ tổ chức cuộc họp với đại diện lãnh đạo 28 CLB V-League và Giải Hạng nhất để cùng ký xác nhận hồ sơ xin phép thành lập VPF gửi các ngành chức năng.
Bình luận (0)