Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP E-paper

Sống vui, sống có ích

Tin - ảnh: H.Đào

(NLĐ) - Sáng 3-1, LĐLĐ TPHCM đã tổng kết hoạt động của Ban Liên lạc Cán bộ công vận, Công đoàn (CĐ) hưu trí. Năm 2011, Ban Liên lạc thường xuyên thăm hỏi, tặng quà cho 220 lượt cán bộ già yếu; trợ cấp khó khăn cho 40 người và tổ chức mừng thọ cho 68 cụ từ 70, 80, 90 tuổi trở lên

Ban Liên lạc còn xây dựng 5 căn nhà tình nghĩa cho gia đình cán bộ công vận ở Long An và Bến Tre; phối hợp cùng CĐ ngành y tế TPHCM tổ chức khám bệnh, phát thuốc cho 400 người có công ở Tiền Giang, Bến Tre với số tiền 75 triệu đồng.

img
Ông Nguyễn Văn Thiện, Chủ nhiệm CLB Truyền thống kháng chiến TPHCM, tặng giấy khen cho các cá nhân tiêu biểu
Nhiều cán bộ công vận, CĐ đã sống vui, sống có ích với việc tham gia các hoạt động tại địa phương. Đặc biệt, nhiều cụ đã được tuyên dương là công dân gương mẫu, người tốt việc tốt.
Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo