Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP E-paper

Trộm tiền để… cưới vợ

M.Sơn

(NLĐ) - Ngày 6-2, VKSND TP Mỹ Tho - Tiền Giang đã phê chuẩn quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam Lê Văn Vinh (SN 1991) và Trần Anh Thuận (SN 1993, cùng ngụ phường 8, TP Mỹ Tho) về tội trộm cắp tài sản.

Cơ quan điều tra còn bắt khẩn cấp Phạm Hồ Yến Nhi (SN 1993), vợ sắp cưới của Vinh, về hành vi sử dụng tiền do người khác trộm được và bắt khẩn cấp Nguyễn Hoài Thanh (SN 1985), anh rể của Vinh, về hành vi tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có.

Theo điều tra ban đầu, rạng sáng 31-1, Thuận chở Vinh đến một căn nhà ở phường 8 rồi đột nhập, trộm gần 200 triệu đồng và một số giấy tờ. Sau đó, Vinh chia cho Thuận 20 triệu đồng, đưa cho Yến Nhi 20 triệu đồng để sắm vàng chuẩn bị làm lễ cưới, đưa cho anh rể là Thanh 41 triệu đồng để đem gửi ngân hàng. Vinh từng có hai tiền án về tội trộm cắp. Mới đây, Công an TP Mỹ Tho đã khởi tố Vinh lần thứ 3 về tội trộm cắp nhưng sau đó được VKSND cùng cấp cho tại ngoại. 
Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo