Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP E-paper

Nữ thầy bói bị giết

Tin-ảnh: Th.Phương

(NLĐO) - Sáng 5-4, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Nam đã khám nghiệm hiện trường và tử thi để điều tra cái chết của chị Nguyễn Thị Thanh (SN 1973, trú huyện Núi Thành - Quảng Nam) làm nghề thầy bói, bán thuốc.

 
img
Người dân hiếu kỳ tập trung trước nhà nạn nhân xem công an khám nghiệm hiện trường

Em Hồ Trọng Đạt (SN 1997), con ruột của chị Thanh, kể lại: Vào khoảng 12 giờ trưa ngày 4-4, em đi học về rồi đi chơi đá bóng với bạn. Khi đi, Đạt thấy có 4 người phụ nữ lạ mặt đến nhà nhờ mẹ xem bói.

Đến khoảng 18 giờ chiều cùng ngày, Đạt về thì thấy cửa nhà mở, gọi mẹ mãi không thấy, vào buồng ngủ thì phát hiện chị Thanh nằm nghiêng trên vũng máu với nhiều vết đâm. Hoảng hốt, Đạt tri hô, mọi người xung quanh đến điện báo công an.

Đạt cho biết thêm: Thường trên tay mẹ có đeo hai nhẫn và một lắc, cổ thì đeo một dây chuyền vàng. Nhưng khi phát hiện mẹ chết thì không còn hai nhẫn và dây chuyền vàng thật nữa, chỉ còn một lắc tay là vàng giả.

Cơ quan công an nhận định, đây có thể là một vụ giết người cướp tài sản. 
Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo