Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP E-paper

“Ngài râu kẽm” Del Bosque vẫn chung đường với “Bò tót”

Đăng Minh (Theo AFP)

(NLĐO)- Chiến lược gia Vicente del Bosque đã gia hạn hợp đồng và sẽ tiếp tục dẫn dắt Tây Ban Nha chinh phục World Cup 2014 ở Brazil.

img
Chiến lược gia Vicente del Bosque sẽ tiếp tục dẫn dắt tuyển "Bò tót" thêm 2 năm nữa

Hợp đồng hiện tại của “Ngài râu kẽm” với “Bò tót” sẽ hết hạn sau Euro 2012 được tổ chức tại Ba Lan và Ukraine.

“Tôi đã đã gia hạn hợp đồng với tuyển Tây Ban Nha”- cựu HLV Real Madrid phát biểu mà không cung cấp thêm chi tiết về bản hợp đồng mới.

Tuy nhiên, LĐBĐ Tây Ban Nha thường có xu hướng ký hợp đồng với các HLV trong thời gian 2 năm. Vì thế, người ta tin rằng “sếp” của đương kim vô địch Thế giới sẽ tiếp tục cùng Tây Ban Nha bảo vệ ngôi vương trên đất Brazil.

Euro 2012 sẽ diễn ra từ ngày 8-6 đến 1-7 nhưng phải đến 15-5 tới tuyển Tây Ban Nha mới công bố danh sách 23 cầu thủ và HLV Bosque “rất lạc quan” tiền đạo Barcelona David Villa, người bị gãy xương chày trái hồi tháng 12-2011, sẽ kịp bình phục để góp mặt cùng đội nhà.

Tây Ban Nha đến Euro 2012 với nhiệm vụ bảo vệ chức vô địch đã giành được năm 2008 ở Áo và Thụy Sĩ . Họ ở bảng C cùng với các đội Ý, Croatia và Cộng hòa Ireland.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo