“Tổ ấm tình yêu” của Heywood và Cốc Khai Lai

Thứ Năm, 19/04/2012 20:36

(NLĐO)- Căn hộ bên bờ biển ở thành phố Bournemouth được coi là “tổ ấm tình yêu” của doanh nhân người Anh bị sát hại Neil Heywood và bà Cốc Khai Lai – người đang là nghi phạm số 1 gây ra cái chết đó.

“Tổ ấm tình yêu” của Heywood và Cốc Khai Lai


Theo Daily Mail, ông Neil Heywood được cho là đã cùng chia sẻ với bà Cốc Khai Lai tại căn hộ tầng trên cùng trị giá 250.000 bảng Anh gần bờ biển Bournemouth.
 
Bà Cốc Khai Lai hiện đang là nghi phạm số 1 trong cái chết của ông Neil Heywood tại khách sạn ở quận Nam Cương, thành phố Trùng Khánh hồi tháng 11-2011.
 
Theo báo giới Anh, bà Cốc Khai Lai từng bị bắt gặp khi đang tiếp nhận những cử chỉ tình tứ của ông Neil Heywood tại cầu thang của khu căn hộ này.
 
Thông tin mới này được tiết lộ trong bối cảnh mối quan hệ của bà Cốc và doang nhân Heywood vẫn chưa rõ ràng.
 
Giải thuyết ban đầu được đưa ra là cái chết của ông Heywood có thể là hậu quả khi mối quan hệ bất chính của ông và vợ cựu Bí thư Thành ủy Trùng Khánh Bạc Hy Lai bị phát giác.

Tuy nhiên, nhiều nguồn tin lại khẳng định rằng Heywood bị giết sau do đe dọa lật tẩy kế hoạch chuyển tiền ra nước ngoài của bà Cốc Khai Lai.

Trong khi vẫn chưa thể đưa ra kết luận về mối quan hệ này thì, một người bạn thân của ông Heywood lại tiết lộ rằng, ba năm trước khi chết, trong một cuộc trò chuyện với bạn bè, ông Heywood tiết lộ cách hành xử của bà Cốc Khai Lai, vợ cựu Bí thư Thành ủy Trùng Khánh Bạc Hy Lai, ngày càng thất thường, giống như “một bà hoàng hay quý tộc Trung Quốc thời xưa”.
 
Cũng theo người bạn này thì ông Heywood không có vẻ gì là thích bà Cốc bởi luôn kể về bà như một phụ nữ đầu óc có vấn đề và dùng những từ mà không người đàn ông nào dùng để nói về người mà mình yêu.
Đỗ Quyên (Theo Daily Mail)
[Quay lại]
2 ý kiến