Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP E-paper

Ông Phan Thanh Hùng được nhiều “đặc quyền”

P.Ngọc

(NLĐ) - Chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ khẳng định VFF và HLV Phan Thanh Hùng sẽ sớm ngồi lại cùng nhau bàn việc ký kết hợp đồng để ông Hùng trở thành HLV trưởng đội tuyển quốc gia (ĐTQG).

Dù hợp đồng chưa chính thức ký kết nhưng VFF khẳng định HLV Thanh Hùng sẽ có nhiều “đặc quyền”, như được chọn trợ lý, lên danh sách cầu thủ, đồng thời tham gia các kế hoạch của đội Olympic và các đội tuyển trẻ khác.

Trước mắt, VFF sẽ xin Tổng cục TDTT cơ chế HLV tạm quyền và bổ nhiệm ông Hùng cầm quân trong 2 trận giao hữu quốc tế với Trung Quốc và Hồng Kông trong tháng 6. Sau  giai đoạn tạm quyền, VFF sẽ cùng HLV Thanh Hùng thương thảo một hợp đồng chính thức kéo dài 2 năm với nhiều điều khoản linh động. Riêng về các trợ lý HLV, VFF đề nghị chuyên trách hoàn toàn.

VFF cũng đặt chỉ tiêu vào chung kết AFF Cup 2012 cho tân HLV ĐTQG.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo