Đại diện Jetstar Pacific cho biết riêng lần khuyến mãi này, hành khách có thể mua vé bằng tiền mặt tại hệ thống đại lý bán vé của hãng trên toàn quốc. Đồng thời, hành khách có thể đăng ký và thanh toán trực tuyến bằng các loại thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ nội địa (ATM)… Vé khuyến mãi không áp dụng hình thức đăng ký chỗ chờ để thanh toán sau.
Đây là lần thứ 5 trong tháng 5-2012, hãng này bán vé giá rẻ. Lần gần đây nhất (từ ngày 7-5 đến 14-5) đã có hơn 18.000 khách hàng đăng ký thành công. Các đợt khuyến mãi của hãng nhân dịp 4 năm mô hình giá rẻ áp dụng ở Việt Nam.
Cùng thời gian này, Jetstar Group cũng áp dụng chương trình khuyến mãi từ TPHCM và Hà Nội đến Singapore với giá vé lần lượt là 550.000 đồng/chặng và 950.000 đồng/chặng. Vé giá rẻ dành cho các chuyến bay khởi hành từ ngày 8-8 đến 7-11 và thanh toán bằng thẻ tín dụng.
Theo Jetstar Pacific, để “săn” vé thành công, bên cạnh các công cụ cần thiết như máy tính, thẻ thanh toán… khách hàng cần có kinh nghiệm, thói quen thực hiện các thao tác đặt chỗ một cách chính xác và nhanh chóng.
Bình luận (0)