Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP E-paper

Tử vong do say rượu mò cá

Theo HỮU NGHĨA (Đồng Tháp Online)

Ngày 21-5, ông La Văn Trường Giang, Phó trưởng Công an xã Ba Sao, huyện Cao Lãnh-Đồng Tháp, cho biết 12 giờ ngày 20-5, thi thể ông Huỳnh Văn Nhứt, sinh năm 1965, tạm trú ấp 2, xã Ba Sao đã nổi lên mặt nước, ngành chức năng đã khám nghiệm tử thi và cho kết quả nguyên nhân ông Nhứt chết là do ngạt nước.

img
Huỳnh Thanh Tuấn (con ông Nhứt) chỉ nơi ba mình bị nạn
 
Trước đó, chiều 19-5, sau khi uống rượu, ông Nhứt và người bạn nhậu là Đoàn Văn Dụng (ngụ cùng địa phương) rủ nhau xuống kênh Tây Xếp, ấp 3, xã Ba Sao mò cá, dẹm để làm mồi nhậu tiếp. Cả 2 chia nhau mò và hẹn khi mò xong sẽ gặp nhau tại một địa điểm.
 
Đến điểm hẹn nhưng không gặp ông Nhứt, ông Dụng nghĩ ông Nhứt đi tìm “mồi” chỗ khác. Đến chiều không thấy ông Nhứt, nghĩ chuyện chẳng lành, ông Dụng hô lên, mọi người và gia đình cùng nhau mò tìm.
 
Tuy nhiên, trưa ngày hôm sau thì thi thể ông Nhứt mới được tìm thấy cách địa điểm ông mò cá khoảng 100m. Theo người dân địa phương, cách đây 3 ngày, trong lúc say rượu, ông Nhứt xuống kênh này mò cá thì bị chuột rút, may được người dân cứu kịp. Được biết, con kênh mà ông Nhứt bị nạn có độ sâu gần 6m.

 
Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo