Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP E-paper

Học thêm, phải trả tiền

* Tháng 4 và 5, học sinh khối 12 chỉ còn học 1 buổi nhưng trường vẫn thu 100.000 đồng học phí buổi 2 và 90.000 đồng/tháng hỗ trợ buổi 2, ngoài ra còn 500.000 đồng hỗ trợ ôn thi và thi thử. Với học sinh yếu, theo quy định phải phụ đạo miễn phí nhưng trường vẫn thu 50.000 đồng/môn? Như thế là đúng hay sai? Một phụ huynh (Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai, Q.1 - TPHCM)

- Bà Phạm Thị Lệ Nhân, Hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai, trả lời: Trước đây, học sinh học 4 buổi chiều/tuần nhưng bước vào thời gian ôn tập, trường đã họp phụ huynh và thống nhất dồn tất cả các tiết của buổi chiều vào buổi sáng để dành buổi chiều ôn tập.
Tổng số tiết mà học sinh học buổi sáng vẫn đủ như học 2 buổi. Về khoản thu hỗ trợ buổi 2, ban đại diện phụ huynh đã họp phụ huynh và thống nhất, trường chỉ thu hộ. Với khoản thu 500.000 đồng, phụ huynh có đề nghị trường ôn tập tốt hơn cho học sinh nên khoản thu này là để bồi dưỡng cho giáo viên.

Đối với việc phụ đạo cho học sinh yếu, trường đã phụ đạo trong buổi sáng, học sinh học thêm buổi chiều phải trả tiền.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo