Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP E-paper

Phát hiện bộ xương nằm trong nhà suốt 15 năm!

Đỗ Quyên (Theo BBC)

(NLĐO)- Xác của một người đàn ông được phát hiện trong nhà ở phía tây Tây Ban Nha sau ít nhất 15 năm kể từ khi người ta nhìn thấy ông lần cuối cùng, báo chí địa phương đưa tin hôm 1-6.

img



Phần thi thể chỉ còn lại xương được tin là của ông Vicente Benito, 73 tuổi nếu còn sống đến ngày nay, được tìm thấy ở lối đi trong nhà ông trong ngôi làng tại Canizal.

Hàng xóm cho biết họ tưởng rằng ông Benito, vốn là một người chăn cừu đã chuyển đi từ lâu.

Tiền bạc trong nhà chỉ có một số đồng peseta – đồng tiền cũ của Tây Ban Nha đã được thay đổi sau khi nước này bắt đầu sử dụng đồng tiền chung châu Âu năm 2002.

“Khoảng 14 hay 15 năm rồi người ta không nhìn thấy ông ấy. Mọi người cứ nghĩ ông ấy không còn ở đây nữa”, thị trưởng Miguel Angel Herrero cho hay.
 
Tờ báo địa phương La Opinion de Zamora cho biết thi thể của ông Benito được phát hiện khi cháu trai của ông quyết định phá cửa nhà và đã phát hiện ra chuyện xảy ra với người bác của mình.
 
Sau khi trèo vào nhà qua đường cửa số, cậu cháu này phát hiện bộ xương trên sàn trong trang phục của bác mình. Cảnh sát liền được gọi ngay tới ngôi nhà.
 
“Tôi sẽ không thể ngủ nổi mất”, cháu trai của ông Benito quá cố cho biết.

Hàng xóm gọi ông Benito là một người cô đơn. Nhiều người từng đồn đoán rằng ông đã tới Bồ Đào Nha hoặc đi kiếm việc ở một nơi khác.
Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo