Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP E-paper

Phấn đấu đoạt huy chương tại Paralympic

Tin-ảnh: T.Trung

(NLĐ) - Sáng 18-7, đoàn thể thao người khuyết tập Việt Nam do ông Phạm Văn Tuấn, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT, làm trưởng đoàn cùng 4 HLV, 11 VĐV các môn điền kinh, bơi lội và cử tạ đã làm lễ xuất quân lên đường sang CH Ireland tập huấn chuẩn bị cho Paralympic London 2012.

Theo kế hoạch, đoàn sẽ tập huấn tại CH Ireland từ ngày 19-7 đến 9-8, sau đó sẽ sang Anh tập huấn tại Trường Cao đẳng Bradford trước khi chính thức dự tranh Paralympic London 2012 từ ngày 24-8 đến 10-9.
img

Ông Nguyễn Trọng Đàm, Thứ trưởng Bộ LĐ-TB-XH (thứ hai từ phải sang) trao cờ xuất quân

Trưởng đoàn Phạm Văn Tuấn cho biết đây là lần đầu tiên các VĐV khuyết tật Việt Nam được tập huấn dài ngày tại châu Âu và với sự giúp đỡ tận tình của 2 nước bạn CH Ireland và Anh sẽ giúp cho đoàn có được sự chuẩn bị tích cực nhất, hướng đến mục tiêu phấn đấu đạt huy chương tại kỳ đại hội thể thao lớn nhất hành tinh dành cho người khuyết tật. VietJet Air tài trợ toàn bộ vé máy bay, trang phục và phương tiện phục vụ tập huấn, thi đấu cho đoàn thể thao khuyết tật Việt Nam.
Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo