Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP E-paper

Bắt nhốt, đánh bạn dã man vì nghi trộm tiền

Gia Khánh

(NLĐO) - Công an TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu ngày 5-9 đã tổ chức vây bắt 6 đối tượng bắt nhốt người trái pháp luật.

Theo lời khai của các đối tượng, chiều 3-9, sáu nghi can gồm: Nguyễn Toàn Thắng, Cao Văn Phương, Nguyễn Văn Giàu, Lê Văn Tiến, Huỳnh Hữu Nghĩa, Nguyễn Văn Thọ (cùng ngụ TP Vũng Tàu) đang ngồi nhậu thì em gái Thắng tới nói là bị mất tiền, nghi ngờ anh Nguyễn Văn Hạnh (28 tuổi, ngụ huyện Long Điền) lấy trộm vì trước đó Hạnh có nhậu và ngủ qua đêm tại nhà Thắng.

Lúc này, Thọ yêu cầu gọi Hạnh qua nhà Thắng nhậu để hỏi có lấy tiền của em Thắng không. Khi Hạnh đến nhà Thắng, liền bị nhóm người này bắt nhốt trong phòng.
 
Thắng dùng đũa bọc bao nilon hong lên bếp gas mi ni, vừa đốt vừa dọa sẽ chọc vào mắt Hạnh nếu không chịu khai đã lấy trộm tài sản. Thấy tình hình có vẻ nguy kịch nên em gái của Thắng đã nhảy vào can ngăn.
 
Song suốt đêm đó, nhóm của Thắng thay nhau đánh đập Hạnh dã man, bắt Hạnh phải thừa nhận lấy trộm 4 triệu đồng. Không chịu nổi những đòn tra tấn, sáng 4-9, Hạnh viết giấy thừa nhận đã lấy 4 triệu đồng, đồng thời gọi điện gia đình mang tiền đến chuộc.
 
Chiều cùng ngày, gia đình Hạnh mang tiền đến đưa cho Thắng để chuộc người về thì Công an TP Vũng Tàu đã ập vào, bắt gọn cả 6 đối tượng.
Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo