Đà Nẵng

Một học sinh chết đuối vì cứu bạn

Thứ Năm, 27/09/2007 23:26

(NLĐ)- Em Phùng Tấn Nhanh, học sinh lớp 10 Trường THPT Tôn Thất Tùng (Q. Sơn Trà, Đà Nẵng), đã bị chết đuối vì kiệt sức, sau khi nỗ lực cứu bạn của mình. Vụ việc xảy ra vào trưa 26-9, một nhóm bạn lớp 10/3 , gồm 10 em (5 nam, 5 nữ) cùng ra bãi biển Tiên Sa hóng mát và tắm biển.

Trong lúc cả nhóm đang lội xuống biển tắm và bắt ốc thì Nghĩa bị kiệt sức, suýt bị nhấn chìm. Thấy vậy, Nhanh vội vã bơi lại, cố sức đẩy bạn vào bờ và đã cứu Nghĩa thoát chết. Còn Nhanh do dùng tất cả sức lực để cứu bạn, nên bị mất sức và bị nước cuốn đi rồi nhấn chìm. Được biết, Nhanh là một học sinh khá, con của một gia đình nghèo, mẹ làm công nhân và cha làm nhiều việc lao động nặng nhọc để kiếm sống. 
H. Dũng
[Quay lại]

Thăm dò ý kiến

Việt Nam có nên mở casino?
  •  Nên. Cho người Việt Nam vào chơi luôn vì nó đem lại nguồn lợi kinh tế rất lớn cho đất nước.
  •  Nên. Nhưng không cho người Việt Nam vào chơi và có cơ chế quản lý thật tốt.
  •  Không nên. Tệ nạn phát sinh nhiều từ đây. Chuyện Trần Thúy Liễu và Dư Kim Liên (đốt chồng, thuốc chồng) vì thua bạc còn sờ sờ ra đó.
Có nên thu phí lưu hành xe cá nhân?
  •  a. Không nên. Tận thu trong thời buổi giá cả gì cũng tăng là làm khổ cho dân.
  •  b. Bao giờ Nhà nước làm đường sá ngon lành, không ổ gà, ổ voi, không lô cốt hay hố tử thần thì mới tính chuyện thu phí.
  •  c. Nên. Nhưng phải tính toán hợp lý. Mức từ 500.000 đồng đến 1 triệu đồng/năm cho xe máy là quá cao đối với dân.
  •  d. Nên. 500.000 đồng đến 1 triệu đồng/năm đâu có bao nhiêu.
vote result