TP Hồ Chí Minh

Tuyên dương 23 nông dân tiêu biểu

Thứ Sáu, 18/04/2008 01:39

(NLĐ)- Ngày 17-4, Hội Nông dân TPHCM làm lễ tuyên dương “Người nông dân tiêu biểu TPHCM” lần thứ I- 2007. 23/50 nông dân tiêu biểu được bình chọn từ các quận, huyện đã được tuyên dương và nhận bằng khen, huy hiệu TPHCM do UBND TP trao tặng

Đây là những nông dân đạt các tiêu chuẩn: nông dân sản xuất giỏi cấp TP trong 3 năm liền, đạt danh hiệu gia đình văn hóa, có nhiều sáng kiến kinh nghiệm giỏi trong sản xuất, kinh doanh, tham gia giải quyết việc làm cho lao động nông thôn, đóng góp vật chất, tinh thần xây dựng cơ sở hạ tầng nông thôn... Tại lễ tuyên dương, các đại biểu đã được giao lưu với 7 gương điển hình tiêu biểu về sự phấn đấu, vượt khó để có được thành quả hiện nay.

Dịp này, Hội Nông dân TP cũng biểu dương 27 nông dân có nhiều thành tích đóng góp cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa nông nghiệp nông thôn.

Tin-ảnh: H.Nga
[Quay lại]

Thăm dò ý kiến

Việt Nam có nên mở casino?
  •  Nên. Cho người Việt Nam vào chơi luôn vì nó đem lại nguồn lợi kinh tế rất lớn cho đất nước.
  •  Nên. Nhưng không cho người Việt Nam vào chơi và có cơ chế quản lý thật tốt.
  •  Không nên. Tệ nạn phát sinh nhiều từ đây. Chuyện Trần Thúy Liễu và Dư Kim Liên (đốt chồng, thuốc chồng) vì thua bạc còn sờ sờ ra đó.
Có nên thu phí lưu hành xe cá nhân?
  •  a. Không nên. Tận thu trong thời buổi giá cả gì cũng tăng là làm khổ cho dân.
  •  b. Bao giờ Nhà nước làm đường sá ngon lành, không ổ gà, ổ voi, không lô cốt hay hố tử thần thì mới tính chuyện thu phí.
  •  c. Nên. Nhưng phải tính toán hợp lý. Mức từ 500.000 đồng đến 1 triệu đồng/năm cho xe máy là quá cao đối với dân.
  •  d. Nên. 500.000 đồng đến 1 triệu đồng/năm đâu có bao nhiêu.
vote result