Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP E-paper

Hà Tĩnh: Gần 400 người mắc bệnh thủy đậu

B.T.L

(NLĐO) - Trung tâm Y tế dự phòng tỉnh Hà Tĩnh vừa cho biết: Chỉ trong vòng một tháng, tỉnh đã có gần 400 người mắc bệnh thủy đậu, nhiều hơn so với cùng kỳ năm ngoái 300 người, trong đó phần lớn là trẻ em. Hiện bệnh thủy đậu đang lây lan nhanh ở một số huyện

Theo TTXVN, ca bệnh xuất hiện đầu tiên từ tháng ba tại xã Sơn Tiến (Hương Sơn), đến nay đã lây nhanh sang các huyện Hương Khê, Đức Thọ, Nghi Xuân, Vũ Quang, Kỳ Anh và thành phố Hà Tĩnh. Riêng tại xã Sơn Tiến đã có hơn 100 người mắc bệnh, trong đó đa số là các em học sinh.

Sở Y tế Hà Tĩnh, Trung tâm y tế dự phòng đã nhanh chóng triển khai các biện pháp, đưa phương tiện, dụng cụ y tế về các địa bàn trọng điểm để chữa trị và cách ly bệnh nhân thuỷ đậu, ngăn chặn bệnh lây lan.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo