vụ mc đan lê kiện báo nông nghiệp vn

Đòi bồi thường thiệt hại 16,2 triệu đồng

Thứ Sáu, 09/05/2008 02:19

(NLĐ) - Đại diện cho MC Đan Lê (Đài Truyền hình Kỹ thuật số VN – VTC), luật sư Phan Thị Hương Thủy, đã làm việc với TAND quận Hoàn Kiếm - Hà Nội vào ngày 8-5 để hoàn tất các thủ tục khởi kiện Báo Nông nghiệp VN

Luật sư Thủy cho biết trong đơn Đan Lê đã khởi kiện 3 bị đơn, gồm: Báo Nông nghiệp VN, tổng biên tập và một nhà báo thuộc báo này; đối tượng kiện là 6 bài báo đăng trên Báo Nông nghiệp VN điện tử từ ngày 24 đến 26-3. Theo luật sư Thủy, ngoài việc yêu cầu Báo Nông nghiệp VN đính chính, trước mắt Đan Lê mới yêu cầu bồi thường thiệt hại do danh dự, uy tín bị xâm phạm với tổng số tiền 3 bị đơn phải bồi hoàn là 16,2 triệu đồng.

Như Báo NLĐ đã thông tin, ngày 24-3, báo điện tử Nông nghiệp VN đã đăng tải thông tin về một đoạn phim sex trên mạng và cho rằng người nữ trong đoạn phim trông giống MC Đan Lê. 

T.Dũng
[Quay lại]

Thăm dò ý kiến

Việt Nam có nên mở casino?
  •  Nên. Cho người Việt Nam vào chơi luôn vì nó đem lại nguồn lợi kinh tế rất lớn cho đất nước.
  •  Nên. Nhưng không cho người Việt Nam vào chơi và có cơ chế quản lý thật tốt.
  •  Không nên. Tệ nạn phát sinh nhiều từ đây. Chuyện Trần Thúy Liễu và Dư Kim Liên (đốt chồng, thuốc chồng) vì thua bạc còn sờ sờ ra đó.
Có nên thu phí lưu hành xe cá nhân?
  •  a. Không nên. Tận thu trong thời buổi giá cả gì cũng tăng là làm khổ cho dân.
  •  b. Bao giờ Nhà nước làm đường sá ngon lành, không ổ gà, ổ voi, không lô cốt hay hố tử thần thì mới tính chuyện thu phí.
  •  c. Nên. Nhưng phải tính toán hợp lý. Mức từ 500.000 đồng đến 1 triệu đồng/năm cho xe máy là quá cao đối với dân.
  •  d. Nên. 500.000 đồng đến 1 triệu đồng/năm đâu có bao nhiêu.
vote result