Theo tờ Minh Báo, Diệp Thúy Thúy cho biết tiền cô mua nhà là nhờ trúng chứng khoán: “Tôi chơi chứng khoán đã lâu, tôi may mắn kiếm được nhiều tiền nhờ may mắn và biết cách chơi, khi giá cổ phiếu hạ tôi gom vào một lượng lớn và bán ra khi giá cổ phiếu tăng. Vài lần như vậy tôi mới đủ tiền mua số bất động sản này. Nhiều người ấn tượng bởi con số 300 triệu đô la HK nhưng tôi trả làm nhiều kỳ”.
Người đẹp này tỏ ra không hài lòng với việc tạp chí Paparazzi đưa tin sai sự thật về số lương hàng tháng của cô tại TVB cũng như tin cô đã sửa sắc đẹp trước khi rời khỏi TVB. Theo đó lương tháng của cô cao hơn so với con số 13.000 đô la HK mà Paparazzi đăng.
Vì vậy người quản lý của Diệp Thúy Thúy sợ thông tin sai lệch này sẽ ảnh hưởng đến giá cát sê của người đẹp khi nhận sô bên ngoài. Riêng về việc Diệp Thúy Thúy được một đại gia mua cho chiếc xe hơi đắt tiền mà cô đang sử dụng, Diệp Thúy Thúy đính chính chủ xe là một người bà con của cô chứ không phải một người đàn ông bí ẩn giàu có nào đó như báo đăng.