Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP E-paper

Cháy một cửa hàng kim khí điện máy

B.T.L

(NLĐO) - lúc 10 giờ sáng 29-7, tại cửa hàng kim khí điện máy và phân phối sơn ở số nhà 62 đường Nguyễn Phong Sắc, Thành phố Vinh đã xảy ra một vụ cháy. Do đường hẹp, kho hàng nơi bị cháy lại nằm sâu bên trong nên đến 11 giờ 30 phút, đám cháy mới được dập tắt. Hiện chưa có con số về thiệt hại tài sản

Sau khi vụ cháy xảy ra, Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy Công an Nghệ An đã huy động 100 cảnh sát cùng 8 xe cứu hỏa đến ngay hiện trường. Tham gia chữa cháy còn có lượng cảnh sát của công an thành phố Vinh và hàng trăm người dân.

Theo VNA, từ đầu mùa hè đến nay, tại Nghệ An đã xảy ra 4 vụ cháy; trong đó có 3 vụ cháy rừng và một vụ cháy cửa hàng. Hiện các cơ quan chức năng đang tập trung điều tra, tìm nguyên nhân gây ra vụ cháy.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo