Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP E-paper

Kiên Giang: Trạm xăng khu vực biên giới không bán quá 30.000 lít/tháng

B.T.L

(NLĐO) - Ông Văn Hà Phong, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Kiên Giang vừa cho biết: Các cơ sở kinh doanh xăng dầu khu vực biên giới thuộc Hà Tiên và Kiên Lương (Kiên Giang) chỉ được bán ra với số lượng không quá 30.000 lít/tháng. Ngoài ra, các chủ đại lý phải ký hợp đồng với doanh nghiệp xuất nhập khẩu xăng dầu chứ không thông qua tổng đại lý nữa

Theo VNA, tỉnh Kiên Giang yêu cầu các đại lý chỉ bán xăng dầu trực tiếp cho phương tiện, không bán hàng để vận chuyển đi nơi khác để tránh tình trạng buôn lậu xăng dầu qua biên giới. Các đại lý của những địa phương có biên giới giáp với Campuchia chỉ hoạt động từ 6 đến 18 giờ hằng ngày.

Đối tượng vận chuyển xăng dầu qua biên giới khi bị phát hiện sẽ bị xử lý theo luật hiện hành và truy rõ nguồn gốc để xử lý người bán. Trường hợp vi phạm lần đầu thì bị rút phép kinh doanh có thời hạn; tái phạm thì bị rút phép kinh doanh vĩnh viễn.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo