Vụ cháy trên sông Hậu

Do ống dẫn xăng dầu bị rò rỉ

Thứ Ba, 02/09/2008 01:36

(NLĐ)- Chiều 1-9, đoàn khám nghiệm- Công an TP Cần Thơ đã có báo cáo về nguyên nhân vụ cháy xảy ra trên sông Hậu ngày 31-8, làm 2 người bị phỏng nặng, 1 người mất tích (Báo NLĐ cùng ngày đã thông tin) là do ống dẫn xăng của kho xăng dầu Mê Kông bị rò rỉ trong quá trình bơm.

Phần rò rỉ này nằm dưới mặt nước chỗ đoạn tiếp xúc giữa ống sắt và ống cao su (ống cao su có chiều dài 54 m, kết nối với ống sắt bằng ốc vít).

Với kết quả khám nghiệm nêu trên, đoàn khám nghiệm yêu cầu kho xăng dầu Mê Kông không được sử dụng đường ống đã bị rò rỉ, nếu tiếp tục bơm xăng lên bồn thì phải sử dụng đường ống khác và phải bảo đảm an toàn.

Đ.Khánh
[Quay lại]

Thăm dò ý kiến

Việt Nam có nên mở casino?
  •  Nên. Cho người Việt Nam vào chơi luôn vì nó đem lại nguồn lợi kinh tế rất lớn cho đất nước.
  •  Nên. Nhưng không cho người Việt Nam vào chơi và có cơ chế quản lý thật tốt.
  •  Không nên. Tệ nạn phát sinh nhiều từ đây. Chuyện Trần Thúy Liễu và Dư Kim Liên (đốt chồng, thuốc chồng) vì thua bạc còn sờ sờ ra đó.
Có nên thu phí lưu hành xe cá nhân?
  •  a. Không nên. Tận thu trong thời buổi giá cả gì cũng tăng là làm khổ cho dân.
  •  b. Bao giờ Nhà nước làm đường sá ngon lành, không ổ gà, ổ voi, không lô cốt hay hố tử thần thì mới tính chuyện thu phí.
  •  c. Nên. Nhưng phải tính toán hợp lý. Mức từ 500.000 đồng đến 1 triệu đồng/năm cho xe máy là quá cao đối với dân.
  •  d. Nên. 500.000 đồng đến 1 triệu đồng/năm đâu có bao nhiêu.
vote result