Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP E-paper

Đồng Nai: Phát hiện 2 cái chết uẩn khúc trong 1 ngày

B. An

(NLĐO) – Lúc 5 giờ ngày 4-9, người dân phường Tân Hiệp, TP Biên Hòa (tỉnh Đồng Nai) phát hiện một xác chết treo cổ trong một vườn điều. Nạn nhân được là Trương Minh Sơn (SN 1983, quê Quảng Ngãi), tạm trú khu phố 1, phường Tân Hiệp.

Theo thông tin ban đầu từ cơ quan công an, những dấu vết tại hiện trường như hiện vật xung quanh, tư thế nạn nhân chết… cho thấy nơi phát hiện nạn nhân có thể là hiện trường giả. Vài ngày trước đó, Sơn và bạn gái cãi nhau. Tối 3-9, Sơn cùng bạn gái với một số người bạn đi hát karaoke, sau đó hai người về khu vực vườn điều để “tâm sự”. Đến sáng thì người dân phát hiện Sơn đã chết.

6 giờ cùng ngày, một trận hỏa hoạn xảy ra tại khu nhà trọ ở khu phố 2, phường Thống Nhất (TP Biên Hòa). Vụ hỏa hoạn làm làm anh Nguyễn Ngọc Long (SN 1967, tạm trú trong khu nhà trọ) tử vong. Nhiều người cho biết, trước đó anh Long có cự cãi với vợ là chị Nguyễn Thị Xuân, sau đó đuổi vợ ra khỏi nhà rồi khóa cửa lại. Khoảng 30 phút sau, trong nhà có tiếng nổ. Khi người dân phá cửa vào đã thấy anh Long chết cháy. Chị Xuân cho biết, thời gian gần đây anh Long luôn cho rằng mình đang bị thế lực nào đó truy sát và luôn khóa cửa phòng.

Hiện, công an TP Biên Hòa đang tiến hành điều tra nguyên nhân 2 cái chết có nhiều uẩn khúc nêu trên.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo