Công an xã đánh người ngay trụ sở

Thứ Năm, 20/11/2008 00:43

(NLĐ) - Anh Phạm Minh Lý, SN 1981, quê Quảng Ngãi, hiện tạm trú ở xã Lai Uyên, huyện Bến Cát - Bình Dương, ngày 19-11 cho biết đã bị công an xã đánh vào chiều 9-11.

Lý kể: Trong khi anh cùng 6 người bạn nhậu tại nhà trọ, có hai thanh niên đến thu tiền nhà và xảy ra xô xát. Đến 19 giờ cùng ngày, Lý được đưa về Công an xã Lai Uyên. Tại đây, Lý bị còng một tay lên cửa sổ và bị hai công an viên tát vào mặt. Đến khuya, một người mặc thường phục tiếp tục dùng dùi cui đánh Lý nhiều phát. Lý đã được bạn bè đưa đến bệnh viện điều trị đến ngày 15-11 mới xuất viện.

Ông Văn Hoàng Tùng, Phó trưởng Công an xã Lai Uyên, cho biết đã lập biên bản vụ xô xát và có cùng công an viên Trịnh Quốc Vương “tát nhẹ anh Lý 2-3 cái”. Sau đó, ông đi ngủ nên không hay biết những việc tiếp theo.

V.Hùng
[Quay lại]

Thăm dò ý kiến

Việt Nam có nên mở casino?
  •  Nên. Cho người Việt Nam vào chơi luôn vì nó đem lại nguồn lợi kinh tế rất lớn cho đất nước.
  •  Nên. Nhưng không cho người Việt Nam vào chơi và có cơ chế quản lý thật tốt.
  •  Không nên. Tệ nạn phát sinh nhiều từ đây. Chuyện Trần Thúy Liễu và Dư Kim Liên (đốt chồng, thuốc chồng) vì thua bạc còn sờ sờ ra đó.
Có nên thu phí lưu hành xe cá nhân?
  •  a. Không nên. Tận thu trong thời buổi giá cả gì cũng tăng là làm khổ cho dân.
  •  b. Bao giờ Nhà nước làm đường sá ngon lành, không ổ gà, ổ voi, không lô cốt hay hố tử thần thì mới tính chuyện thu phí.
  •  c. Nên. Nhưng phải tính toán hợp lý. Mức từ 500.000 đồng đến 1 triệu đồng/năm cho xe máy là quá cao đối với dân.
  •  d. Nên. 500.000 đồng đến 1 triệu đồng/năm đâu có bao nhiêu.
vote result