Vụ con ngược đãi mẹ ở quận Gò Vấp-TPHCM

Bà Lê Thị Thúy đã được cháu nội chăm sóc

Thứ Bảy, 22/11/2008 01:17

(NLĐ) - Theo Công an phường 3, quận Gò Vấp- TPHCM, ngày 21-11, ông Nguyễn Phúc Diệu, người có hành vi ngược đãi mẹ già, vẫn chưa chịu trình diện. Để tránh mọi nguy hại tiếp theo cho cụ bà Lê Thị Thúy, chiều 20-11, chị T. (con của ông Diệu) đã đưa cụ về nhà mình ở huyện Củ Chi để chăm sóc.

Cùng ngày, lãnh đạo UBND TP đã có công văn yêu cầu Sở LĐ-TB-XH, quận Gò Vấp và phường 3 báo cáo cụ thể về vụ việc trên để có hướng giải quyết sớm.
N.Phú - K.Long
[Quay lại]

Thăm dò ý kiến

Việt Nam có nên mở casino?
  •  Nên. Cho người Việt Nam vào chơi luôn vì nó đem lại nguồn lợi kinh tế rất lớn cho đất nước.
  •  Nên. Nhưng không cho người Việt Nam vào chơi và có cơ chế quản lý thật tốt.
  •  Không nên. Tệ nạn phát sinh nhiều từ đây. Chuyện Trần Thúy Liễu và Dư Kim Liên (đốt chồng, thuốc chồng) vì thua bạc còn sờ sờ ra đó.
Có nên thu phí lưu hành xe cá nhân?
  •  a. Không nên. Tận thu trong thời buổi giá cả gì cũng tăng là làm khổ cho dân.
  •  b. Bao giờ Nhà nước làm đường sá ngon lành, không ổ gà, ổ voi, không lô cốt hay hố tử thần thì mới tính chuyện thu phí.
  •  c. Nên. Nhưng phải tính toán hợp lý. Mức từ 500.000 đồng đến 1 triệu đồng/năm cho xe máy là quá cao đối với dân.
  •  d. Nên. 500.000 đồng đến 1 triệu đồng/năm đâu có bao nhiêu.
vote result