Phóng sự ảnh

Đêm cuối năm ở khu phố Tây

Thứ Năm, 01/01/2009 01:23

Đêm 31-12-2008, nhiều hoạt động lễ hội chào đón năm mới diễn ra tại 2 khu A và B - Công viên 23-9, quận 1 - TPHCM thu hút nhiều người dân TPHCM, đặc biệt là sự có mặt của nhiều du khách quốc tế.

Từ 20 giờ, khu ẩm thực bên cạnh “khu phố Tây” Phạm Ngũ Lão đã tấp nập thực khách (ảnh 1). Không khí lễ hội sôi động hơn với các du khách Úc trong trang phục lễ hội chúc mừng năm mới mọi người và tặng sô-cô-la cho trẻ em (ảnh 2). Các quán bar ở khu phố Tây đầy ắp khách cùng nâng ly chờ đến thời khắc năm mới (ảnh 3).

Ành 2
Ảnh 3
T. Thạnh thực hiện
[Quay lại]

Thăm dò ý kiến

Việt Nam có nên mở casino?
  •  Nên. Cho người Việt Nam vào chơi luôn vì nó đem lại nguồn lợi kinh tế rất lớn cho đất nước.
  •  Nên. Nhưng không cho người Việt Nam vào chơi và có cơ chế quản lý thật tốt.
  •  Không nên. Tệ nạn phát sinh nhiều từ đây. Chuyện Trần Thúy Liễu và Dư Kim Liên (đốt chồng, thuốc chồng) vì thua bạc còn sờ sờ ra đó.
Có nên thu phí lưu hành xe cá nhân?
  •  a. Không nên. Tận thu trong thời buổi giá cả gì cũng tăng là làm khổ cho dân.
  •  b. Bao giờ Nhà nước làm đường sá ngon lành, không ổ gà, ổ voi, không lô cốt hay hố tử thần thì mới tính chuyện thu phí.
  •  c. Nên. Nhưng phải tính toán hợp lý. Mức từ 500.000 đồng đến 1 triệu đồng/năm cho xe máy là quá cao đối với dân.
  •  d. Nên. 500.000 đồng đến 1 triệu đồng/năm đâu có bao nhiêu.
vote result