Lãnh đạo TP HCM khảo sát đêm ở chợ đầu mối Bình Điền
(NLĐO)- Lãnh đạo TP HCM đề nghị đơn vị quản lý chợ đầu mối Bình Điền và các sở ngành phối hợp giám sát chặt diễn biến thị trường, bảo đảm hàng hóa dồi dào, an toàn vệ sinh thực phẩm và giá cả hợp lý.
Acecook Việt Nam - Từng bước hướng đến phát triển bền vững
(NLĐO) - Có mặt tại Việt Nam 30 năm, Công ty Acecook Việt Nam thành công trên thị trường vì đã luôn xây dựng thương hiệu gắn liền với trách nhiệm xã hội, đóng góp cho cộng đồng với triết lý kinh doanh thông qua con đường ẩm thực để cống hiến cho xã hội Việt Nam.
Nam thanh niên tử vong sau khi ăn thịt cóc và trứng cóc
(NLĐO) - Nạn nhân bắt cóc trong vườn nhà trọ sau đó làm thịt và xào nấu để ăn
Bé gái tử vong sau khi ăn bánh su kem đêm Trung thu ở Thủ Đức: Có thể ở vấn đề bảo quản
(NLĐO) - Theo Trưởng ban An toàn vệ sinh thực phẩm TP HCM, không loại trừ bé gái bị ngộ độc thực phẩm và các bệnh lý nền khác.
Kiến nghị Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam xử phạt tiệm bánh mì Phượng
(NLĐO) – Sở Y tế tỉnh Quảng Nam sẽ lập biên bản vi phạm hành chính đồng thời kiến nghị Chủ tịch UBND tỉnh ra quyết định xử phạt đối với tiệm bánh mì Phượng.
10 nguyên liệu trong ổ bánh mì Phượng được lấy từ đâu?
(NLĐO) – Có 10 nguyên liệu, thực phẩm để làm ra ổ bánh mì Phượng đưa đến tay người dùng, trong đó có nhiều nguyên liệu do chủ cơ sở mua về rồi tự chế biến.
Hơn 50 người nhập viện sau khi ăn bánh mì Phượng, có ít nhất 23 người nước ngoài
(NLĐO) – Trong ngày 11-9, thời điểm nhiều người có triệu chứng ngộ độc thực phẩm sau khi ăn bánh mì, tiệm bánh mì Phượng đã bán ra hơn 1.900 ổ.
31 người ngộ độc sau khi ăn bánh mì Phượng ở Hội An
(NLĐO) – Hàng chục người có triệu chứng sốt cao, nôn mửa, đau bụng, đi phân lỏng nhiều lần và kéo dài sau khi sử dụng bánh mì Phượng tại TP Hội An – tỉnh Quảng Nam.
Xử phạt hàng loạt quán ăn ở Đà Lạt
(NLĐO) - Nhiều quán ăn ở TP Đà Lạt (Lâm Đồng) bị xử phạt hành chính vì không tuân thủ các quy định về an toàn vệ sinh thực phẩm trong kinh doanh.
Vệ sinh an toàn thực phẩm: Bắt đầu từ nhận thức
Vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) lâu nay luôn là vấn đề "nóng" trên nhiều phương diện, từ người sản xuất, kinh doanh đến người tiêu dùng. Bởi năm nào nước ta cũng xảy ra không ít vụ ngộ độc thực phẩm, trong đó có ngộ độc tập thể và có cả trường hợp tử vong.
Vật chứng bất ngờ "biến mất" sau vụ đỉa xuất hiện trong bình nước tại trường mầm non
(NLĐO) – Hiện bình nước bên trong có đỉa được phát hiện tại trường mầm non đã bất ngờ "biến mất" trước khi Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Quảng Bình vào cuộc.
Tạm đình chỉ hoạt động nhà hàng bị tố cho khách dùng nước lẩu thừa
(NLĐO) - Đại diện UBND phường Trúc Bạch (quận Ba Đình, TP Hà Nội) cho biết đã tạm đình chỉ hoạt động đối với nhà hàng kinh doanh lẩu ếch Hương Mực sau khi bị phản ánh cho khách dùng nước lẩu thừa
1 người tử vong, 3 nguy kịch sau bữa tiệc ở miền núi Quảng Nam
(NLĐO) - Chiều 14-3, lãnh đạo Sở Y tế tỉnh Quảng Nam cho biết đã nhận được báo cáo liên quan vụ ngộ độc làm 1 người chết, 3 người khác nguy kịch xảy ra tại xã Phước Đức, huyện Phước Sơn
Ngộ độc rượu gây chết người, tổng kiểm tra toàn TP HCM
(NLĐO) – Đầu tháng 8-2022, TP HCM đã xảy ra 2 vụ ngộ độc rượu pha từ cồn công nghiệp làm 2 người tử vong.
Hàm lượng rượu trong máu bao nhiêu sẽ gây chết người?
(NLĐO)- Ban Quản lý An toàn vệ sinh thực phẩm TP HCM đã lên tiếng sau khi xảy ra liên tục các vụ ngộ độc rượu dẫn đến chết người ở thành phố.