Chặn xe để giảm ùn tắc

Tin mới

08/05/2012 22:28

Nhiều người dân ngụ hẻm 18 Đỗ Nhuận, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú – TPHCM phản ánh đường vào chợ Sơn Kỳ bị lực lượng chức năng dựng rào chắn, không cho xe máy lưu thông, gây khó khăn cho việc sinh hoạt và đi lại của bà con

Chính quyền địa phương còn tổ chức giữ xe vào chợ và thu phí. Anh Trịnh Văn Thọ, có nhà bên chợ Sơn Kỳ, bức xúc: “Địa phương làm như thế này thật bất tiện cho gia đình tôi, muốn vào nhà cũng phải gửi xe máy ngoài đầu đường và tốn tiền”.

Bà Thái Thị Thu Thủy, Phó Chủ tịch UBND phường Sơn Kỳ, cho biết tuyến đường vào chợ Sơn Kỳ hằng ngày thường xuyên bị ùn tắc giao thông nghiêm trọng. Địa phương đã cử lực lượng dân phòng, công an đến điều tiết giao thông tại đây nhưng do người đi chợ dựng xe dưới lòng đường nên thường dẫn đến tình trạng ùn tắc.
“Hưởng ứng Năm An toàn giao thông, địa phương tổ chức chốt chặn xe ngoài đầu cổng chợ để hạn chế ùn tắc và tai nạn giao thông vào những giờ cao điểm. Chúng tôi chỉ thu phí 2.000 đồng/xe máy đối với người vào chợ và giữ xe miễn phí đối với các hộ dân sống hai bên chợ” – bà Thủy khẳng định.
X.Danh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất