Bò hầm rượu vang cho ngày cuối tuần
(NLĐO)- Mùi thơm của rượu vang, vị béo ngậy của thịt bò, cùng với mùi rau thơm và mè rang vàng sẽ tạo nên sức “quyến rũ” khó cưỡng đối với những người sành ăn.
(NLĐO)- Mùi thơm của rượu vang, vị béo ngậy của thịt bò, cùng với mùi rau thơm và mè rang vàng sẽ tạo nên sức “quyến rũ” khó cưỡng đối với những người sành ăn.
Chọn phương thức thanh toán
Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ tới
Chọn một trong số các hình thức sau
Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn
Hướng dẫn thanh toán